© Linhafornow

Chạm – Rung @ VCCA

“Chạm – Rung”, chuỗi trình diễn tương tác ngẫu hứng diễn ra trong không gian triển lãm “Xe Đạp Ơi” của nghệ sĩ người Pháp gốc Việt Thu Vân Trần, với âm nhạc của nghệ sĩ trình diễn âm thanh Bùi Linh Hà và giọng đọc của nghệ sĩ sân khấu Nguyễn Họa My.

Một người đọc và một người hát, thông qua lăng kính cá nhân hòa mình vào mảng màu của Thu Vân và của Duras. Trình diễn gợi mở một không gian tương tác giữa các chất liệu khác nhau: cơ thể, giọng nói, giọng hát, âm nhạc điện tử. Họa My và Linh Hà không chỉ ngẫu hứng với kí ức của Thu Vân, với ngôn từ của Duras mà còn với chính họ, với nhau và với người xem triển lãm.

Thứ Bảy hàng tuần từ 22.12.2018 đến 2.2.2019 (14:30-15:30)

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA)

Tầng B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Event link: https://www.facebook.com/events/461864671009819/

——-

“Chạm – Rung” is a series of improvisation performances using words, acting, music as part of Thu-Van Tran solo exhibition “Xe đạp ơi” at VCCA.


Hoa My and I collaborated and experimented with improvisation by creating dialogues between music and acting to respond and react to different elements of Thu Van Tran’s exhibition and art works. Each week is a surprise for the audience and even for us. But every week gave me the same sense of experimentation with new material or looking at the same material through different angles or perspectives – basically, just trying new things and have fun with the now.


words from VCCA

Top